Eco Lacto™

Phụ gia thức ăn - lợi khuẩn Bacillus và Lactobacillus cho tôm và cá

Eco Lacto™ là sự pha trộn giữa 3 chủng vi khuẩn axit lactic với 5 chủng vi khuẩn trực khuẩn nhằm tạo ra một chất tăng cường hỗ trợ đường tiêu hóa toàn diện.

Eco Lacto™ là sự pha trộn giữa 3 chủng vi khuẩn axit lactic với 5 chủng vi khuẩn trực khuẩn nhằm tạo ra một chất tăng cường hỗ trợ đường tiêu hóa toàn diện.

Các chủng vi sinh có trong Eco Lacto™ sẽ giúp tôm, cá phân hủy các protein phức tạp, hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn và kết quả cuối cùng là chúng phát triển nhanh hơn và lớn hơn với lượng thức ăn ít hơn.

Thành phần:
  • Lactobacillus acidophilus
  • Lactobacillus casei
  • Lactobacillus plantarum
  • Bacillus subtilis
  • Bacillus licheniformis
  • Bacillus pumilus
  • Bacillus amyloliquefaciens
  • Bacillus megaterium
  • Muối khoáng (Chất mang)
Lợi ích:
  • Tối ưu hóa khả năng chuyển đổi thức ăn
  • Cải thiện khả năng tiêu hóa của tôm, cá
  • Thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của tôm, cá.
Mật độ vi khuẩn:

Eco Lacto ≥ 2 x 106 CFU/Gram

Quy cách đóng gói:

Eco Lacto được đóng gói dưới dạng hộp 1 kg

Ứng dụng:
  • Ao nuôi tôm cá
  • Hồ sinh học
  • Ao nuôi thủy sản
  • Áo cá Koi
  • Bể cá cảnh
  • Hệ thống Biofloc
  • Trang trại nuôi thủy sản, v.v.
Cách sử dụng:

10 gram trộn với 1 kg thức ăn. Thực hiện với mỗi lần cho ăn

Điều kiện sử dụng:
  • Đảm bảo nhiệt độ nước ở mức > 7.2°C. Mức độ hiệu quả sẽ giảm nếu nhiệt độ thấp hơn 7.2°C.
  • Đảm bảo độ pH của nước ở trong mức 5.5-9.5 (tối ưu nhất ở mức 7.4).
  • Trộn kỹ với thức ăn trước khi sử dụng.
  • Có thể kết hợp sục khí cùng với men vi sinh trước khi trộn vào thức ăn để có kết quả tốt hơn
  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo ở nhiệt độ từ 10-38°C.
Thông tin chống chỉ định:
  • Tránh tiếp xúc bụi, khói, sương, hơi nước, v.v.
  • Không đem dụng cụ chuyên dụng đã qua sử dụng (quần áo, găng tay, v.v.) ra khỏi nơi làm việc, v.v.
  • Cần đeo kính bảo vệ mắt, đeo găng tay và mặc áo choàng (nếu có) khi sử dụng sản phẩm. Nếu tiếp xúc với cơ thể hoặc mắt thì rửa sạch với nước nhiều lần. Việc tiếp xúc lâu dài có khả năng gây ra các triệu chứng trên da đối với một số người. Nếu triệu chứng không giảm, hãy liên hệ với bác sĩ gần nhất
  • Niêm phong và lưu trữ đúng cách
  • HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Gợi ý sản phẩm