Công Nghệ Hóa chất

Các dòng sản phẩm hóa chất của EcoClean hướng tới nguyên lý an toàn, bền vững cho môi trường

Xử lý rong rêu, thông tắc máy lạnh

Ống thoát nước đường ngưng máy lạnh bị nghẹt sẽ gây ra hiện tượng ứ đọng và chảy nước có thể gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động cũng như chất lượng của máy.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát của máy lạnh mà còn có thể gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ của thiết bị. EcoClean Việt Nam mang đến giải pháp xử lý an toàn, bền vững là sử dụng các sản phẩm viên nén thông tắc, bảo dưỡng đường ngưng máy lạnh.

Xem thêm

Hóa chất thông tắc tức thì

Xử lý tắc nghẽn tức thì bằng sản phẩm hóa chất thông tắc Eco-Sock™. Đây là 1 một sản phẩm xử lý hệ thống thoát nước và đường ống cống tiên tiến.

Công thức đặc biệt giúp làm sạch và bảo trì hệ thống thoát nước và đường ống cống – loại bỏ chất thải hữu cơ (chất béo, dầu, tóc, v.v) bị tích tụ và bám dày. Nhờ vậy mà cũng loại bỏ được nguồn gốc của mùi hôi, giảm chi phí làm sạch cơ học.

Xem thêm

Dòng sản phẩm EcoKlen

Dòng sản phẩm EcoKlen là những hóa chất hữu cơ tổng hợp có khả năng phân hủy sinh học ở môi trường tự nhiên, không tích tụ chất độc trong đất - nước. Sản phẩm được sản xuất tại Singapore, theo tiêu chuẩn ISO 9001 và nhãn xanh Singapore kết hợp an toàn thực phẩm.

Với giá thành hợp lý, dễ sử dụng, hiệu quả cao cho kết quả ngay lập tức nên dòng sản phẩm EcoKlen được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm

Giải pháp khử mùi thế hệ mới

Các sản phẩm khử mùi thế hệ mới đến từ EcoClean Việt Nam giúp khử các mùi hôi phát sinh trong gia đình hoặc các không gian kín khác, đa dạng mẫu mã và ứng dụng. Với xuất xứ từ Mỹ và Singapore, thành phần an toàn không gây hại đến người dùng.

Đồng thời với ưu điểm vượt trội chứa gấp 10 lần hương thơm so với sáp thơm và tỏa hương liên tục để loại bỏ mùi hôi từ 30 - 45 ngày, giúp không gian trở lên thông thoáng, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Xem thêm

Công cụ dụng cụ

Trang bị các công cụ, dụng cụ dọn dẹp giúp duy trì môi trường sống sạch sẽ. Sự linh hoạt của các công cụ này cũng giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình làm sạch, tăng cường hiệu quả làm việc và giảm căng thẳng.

Việc sử dụng các sản phẩm công cụ và dụng cụ dọn dẹp không chỉ là cách hiệu quả để giữ cho ngôi nhà luôn gọn gàng, mà còn là một đầu tư vào sức khỏe và chất lượng cuộc sống tổng thể.

Xem thêm

Hóa chất thí nghiệm

EcoClean EcoClean cung cấp các sản phẩm hóa chất thí nghiệm đa dạng và được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghệ như thực phẩm, sinh học, chế biến, kỹ thuật môi trường, v.v.

Những sản phẩm hóa chất này được dùng chủ yếu tập trung tại các phòng thí nghiệm hóa học, công nghệ sinh học, hóa – vi sinh, bệnh viện, v.v. với nồng độ an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm

Hóa chất hồ bơi

Khử trùng nước bể bơi là công việc cần phải thực hiện hàng ngày nhằm loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh trong nước. EcoClean cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng được dùng để giải quyết những tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước như rong rêu, vết cặn bẩn, gỉ sét, khử khuẩn, nấm và giúp cho hồ bơi trong, sạch hơn.  

Đây được coi là phương pháp với chi phí rẻ, giá ổn định, hiệu quả khử trùng cao, đặc biệt đối với bể bơi có diện tích rộng lớn.

Xem thêm