Dự án

26/10/2023

Dự Án Xử Lý Nước Thải Sản Xuất Bông Gạc, Khẩu Trang Y Tế - Công Ty Cổ Phần Châu Ngọc Thạch

Việc xử lý nước thải là một quy trình bắt buộc đối với các ngành sản xuất, công nghiệp giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất ô nhiễm, đảm bảo nước thải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường trước khi xả ra nguồn tiếp nhận. Đối với ngành sản xuất trang thiết bị, bông gạc, khẩu trang y tế, EcoClean đã có cơ hội hợp tác, bàn giao kỹ thuật công nghệ sinh học để xử lý nước thải cho Công Ty Cổ Phần Châu Ngọc Thạch.

Thông tin dự án

Dự án: Hệ thống xử lý nước thải tại bể hiếu khí 

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ sinh học vi sinh

Mục đích dự án: Xử lý bùn, tăng hiệu suất xử lý BOD/COD của dự án

Thông tin chi tiết

Bể xử lý nước thải hiếu khí của Công Ty Cổ Phần Châu Ngọc Thạch khi chưa sử dụng vi sinh đang gặp phải trường hợp hệ thống bị sốc tải do COD tăng cao, bùn vi sinh trong bể hiếu khí màu đen, làm giảm hiệu suất xử lý COD, BOD của hệ thống. 

Do đó phương pháp xử lý là sử dụng vi sinh EcoClean 200 để xử lý. EcoClean 200 là sản phẩm hiệu lực cao, mật độ vi sinh cao, dạng bột được phân lập để xử lý nước thải. EcoClean 200 là sự kết hợp đặc biệt của các chủng vi sinh, chất dinh dưỡng vi lượng, chất căng bề mặt. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme được phối trộn trong sản phẩm, nên có công dụng: 

Kết quả sau khi sử dụng vi sinh EcoClean 200 sau 14 ngày: 

SV30 ~ 20%, màu bùn chuyển sang nâu cà phê, có bông bùn, nước sau lắng còn cặn lơ lửng, chưa trong, nâng cao hiệu suất xử lý nước thải đầu ra

Kết quả sau khi sử dụng vi sinh EcoClean sau 28 ngày:

SV30 = 30%, nước sau lắng trong hơn, duy trì hiệu suất xử lý nước thải đầu ra

Việc ứng dụng công nghệ vi sinh vào hệ thống xử lý nước thải là phương pháp bền vững, mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và kinh tế. EcoClean rất hy vọng có thể hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới.