Nghĩ bền vững, hành động có trách nhiệm

Trách nhiệm là điều chúng ta thực hành hàng ngày.

Sự bền vững là kết quả của hành động của chúng tôi.

tầm nhìn, sứ mệnh
của ecoClean việt nam

Tại EcoClean Việt Nam, chúng tôi có một sứ mệnh: Làm cho thế giới xanh hơn, an toàn hơn và năng suất hơn.

  • Xanh hơnMang đến cho Thế Giới các giải pháp môi trường xanh hơn thông qua các công nghệ tiên tiến.

  • An toàn hơnTạo ra môi trường sống bền vững, an toàn cho thế hệ tương lai dựa vào quan hệ giữa con người và môi trường.

  • Hiệu suất hơnĐột phá trong việc phát triển công nghệ giúp tăng năng suất trong khi vẫn ưu tiên bảo vệ môi trường.

Trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ xanh thân thiện môi trường hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương.

Sứ mệnh 1
Sứ mệnh 3
Sứ mệnh 2
Triết lý
Triết ly 3
Triết lý 3

triết lý kinh doanh 

của ecoClean việt nam

Chúng tôi tin rằng bản chất kinh doanh được vận hành thông qua hình thức “Cho và Nhận”. Chúng tôi “cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao” trong suốt quá trình đóng góp kiến thức, kỹ năng và sự chuyên nghiệp của chính mình.Nhân viên EcoClean Việt Nam hiểu rằng bằng việc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách có trách nhiệm sẽ tạo ra kết quả có lợi cho các bên liên quan – đây chính là mấu chốt mang lại khả năng duy trì bền vững cho mỗi cá nhân, công ty và toàn xã hội.

các giá trị cốt lõi

Hành vi cốt lõi là khía cạnh quan trọng nhất trong văn hóa của chúng tôi. Những cá nhân học được các hành vi sẽ nhận được quyền sở hữu và trách nhiệm nhanh hơn. Thông qua trách nhiệm bền vững, chúng tôi nỗ lực thực hiện bốn hành vi cốt lõi.

COMMITMENT

Cam kết

Có trách nhiệm, cư xử chính trực, hỗ trợ và hợp tác với người khác, giữ đầy đủ các cam kết với mọi người để giữ vững danh tiếng và sự tin tưởng của người khác dành cho bạn.

adaptability

Tính ứng dụng

Nhanh chóng, linh hoạt và chủ động thích ứng với sự thay đổi (Agility); không ngừng trau dồi kiến ​​thức, tăng cường đổi mới, tư duy sáng tạo để tiên phong tạo ra những giá trị bền vững.

RESPECT

Tính tôn trọng

Chúng tôi tôn trọng tất cả mọi người, đối xử với họ đúng mực và chuyên nghiệp và đánh giá cao sự khác biệt.

EFFICIENCY

Tính hiệu quả

Hiệu quả phải được xem xét trong từng hành động. Mỗi giải pháp của EcoClean đều phải mang lại hiệu quả cho khách hàng, nhân viên, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng.

Không khí thải ra môi trường

Chương trình phát triển bền vững của Liên hợp quốc đến năm 2030

Lấy mục tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc làm kim chỉ nam, các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của EcoClean đều có tác động tích cực đến môi trường và xã hội không chỉ đối với các cá nhân mà còn đối với các cộng đồng trên toàn Thế Giới.
EcoClean sẽ đóng góp tích cực vào " 6/17 " mục tiêu có tác động trực tiếp và gián tiếp.

các sản phẩm nổi bật

EcoClean™ Compost - Vi sinh ủ phân hữu cơ

EcoClean™ Compost là sản phẩm có mật độ vi sinh cao được phân lập đặc biệt để ủ phân hữu cơ. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme nên EcoClean™ Compost giúp rút ngắn thời gian ủ đồng thời khử mùi hôi mẻ ủ.EcoClean™ Compost là sản phẩm có mật độ vi sinh cao được phân lập đặc biệt để ủ phân hữu cơ. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme nên EcoClean™ Compost giúp rút ngắn thời gian ủ đồng thời khử mùi hôi mẻ ủ.EcoClean™ Compost là sản phẩm có mật độ vi sinh cao được phân lập đặc biệt để ủ phân hữu cơ. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme nên EcoClean™ Compost giúp rút ngắn thời gian ủ đồng thời khử mùi hôi mẻ ủ.EcoClean™ Compost là sản phẩm có mật độ vi sinh cao được phân lập đặc biệt để ủ phân hữu cơ. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme nên EcoClean™ Compost giúp rút ngắn thời gian ủ đồng thời khử mùi hôi mẻ ủ.EcoClean™ Compost là sản phẩm có mật độ vi sinh cao được phân lập đặc biệt để ủ phân hữu cơ. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme nên EcoClean™ Compost giúp rút ngắn thời gian ủ đồng thời khử mùi hôi mẻ ủ.EcoClean™ Compost là sản phẩm có mật độ vi sinh cao được phân lập đặc biệt để ủ phân hữu cơ. Bởi sự đa dạng của các chủng vi khuẩn và enzyme nên EcoClean™ Compost giúp rút ngắn thời gian ủ đồng thời khử mùi hôi mẻ ủ.

Xem thêm